THI CÔNG LẮP ĐẶT CỬA CUỐN CHỐNG CHÁY, CỬA CUỐN AN TOÀNTRƯỜNG THỊNH DOOR I THI CÔNG LẮP ĐẶT, SỦA CHỮA CỬA CUỐN, CỬA KÉO CHUYÊN NGHIỆP

18B Bình Chiểu, P. Bình Chiểu, Tp. Thủ Đức, TP.HCM Điện thoại0906567058
Tin tức

THI CÔNG LẮP ĐẶT CỬA CUỐN CHỐNG CHÁY, CỬA CUỐN AN TOÀN

Trường Thịnh Door chuyên thi công lắp đặt cửa cuốn nhà xưởng chống cháy có kiểm định chất lượng an toàn, đảm bảo an toàn khi sử dụng. Đội ngũ thợ chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm. Khảo sát công trình trực tiếp, giá cả cạnh tranh. 

CỬA CUỐN CHỐNG CHÁY LÀ GÌ? 

Cửa cuốn chống cháy là cửa có các thành phần cấu tạo lên cánh cửa là các vật liệu có khả năng ngăn chặn sự truyền nhiệt, khói qua và chúng có khả năng chịu lửa, chịu nhiệt tốt giúp giảm thiểu thiệt hại về người và của tại các công trình khi xảy ra sự cố hỏa hoạn, và ngăn chặn đám cháy lan ra những khu vực khác đảm bảo an toàn cho các công trình lân cận giúp công tác phòng cháy chữa cháy trở nên dễ dàng hơn.

Cửa cuốn chống cháy được thiết kế để tự động ngăn lửa lan tỏa, đảm bảo an toàn trong các khu vực có nguy cơ bị hỏa hoạn cao như : trong nhà máy, tầng hầm trung tâm mua sắm, khách sạn và các trung tâm thương mại lớn,...thời gian chống cháy đến 120 phút nhằm hạn chế các thiệt hại về vật chất cũng như con người khi xảy ra cháy nổ.

CẤU TẠO CỬA CUỐN CHỐNG CHÁY

1. Cấu tạo nan cửa cuốn chống cháy

Nan cửa được cấu tạo từ thép cán nguội chất lượng cao, ở giữa 2 lớp thép được nhồi thêm lớp giấy tổ ong chống cháy (honeycomb) với khả năng cách nhiệt chống cháy rất hiệu quả Giúp kiểm soát hoả hoạn khu nhà xưởng như nhà máy, kho hàng, tầng hầm để xe, trung tâm thương mại có tác dụng giảm nhẹ và hạn chế các thiệt hại về vật chất và bảo vệ an toàn tính mạng của con người khi hỏa hoạn.

2. Phần thân cửa cuốn chống cháy

- Cấu tạo nan lá móc 2 đầu độ dầy từ 0.5 – 1.5mm  , phần giữa được thiết kế lớp bên trong giấy tổ ong (honeycomb)  chống cháy. Được sơn tĩnh điện chống cháy hoặc sơn theo yêu cầu cửa khách hàng

- Khi xảy ra sự cố hỏa hoạn dưới tác dụng của nhiệt độ cao lên cửa thì sơn trên bề mặt nan cửa phồng nở, tăng mạnh thể tích, dần bị than hóa và phát ra khí tạo ra khả năng ngăn nhiệt truyền vào bên trong  xuyên qua cửa.

- Đầu tiên các khí này  khi bị tác dụng bởi nhiệt độ cao sẽ làm cho sơn sủi lên, sau đó tạo ra nhiều bọt và cuối cùng sơn nở gấp 70 - 80 lần so với thể tích ban đầu. Quá trình giãn nở của loại sơn này sẽ tạo ra một lớp ngăn cách làm cho bề mặt nan thép không bị nung nóng nhanh.

- Lớp sơn bảo vệ chỉ cháy hoàn toàn ở nhiệt độ cao hơn 800 - 1200 độ C và để lại một lớp giấy (honeycomb) không bắt cháy và độ dẫn nhiệt thấp, cách ly hoàn toàn và bảo vệ nan thép trước tác dụng của nhiệt độ cao.

- Thanh lá đáy cửa chống cháy: Thanh đáy V lá thép có tác dụng làm cân bằng trọng lực cửa khi hoạt động.

- Được làm bằng thép V có kích thước 50x50x3.5mm hoặc 50x40x6mm tùy vào kích thước cửa cuốn chống cháy để bố trí thanh đấy cho phù hợp nhất.

3. Ray hướng dẫn cửa

Ray dẫn hướng cửa Được thiết kế bằng thép cán nguội hình khối có độ dày từ 1,2mm bản rộng từ 70 trở lên đảm bảo độ cứng chắc tránh bung cửa khi có các động mạnh từ môi trường và va chạm trong quá trình hoạt động.

Hệ thống cân bằng lò xo được thiết kế nằm trong trục cuốn cho phép cửa hoạt động được dễ dàng, ổn định hơn.

4. Hộp che kỹ thuật

Khung hộp kỹ thuật che cửa cuốn chống cháy được làm bằng thép chất lượng cao từ 30x30x1,4mm, được bao bọc tôn dày từ 1 mm hoặc tấm chống cháy sơn tĩnh điện.

5. Động cơ cửa cuốn

Động cơ cửa cuốn cơ bản có 2 loại là 2 pha và 3 pha. Tuỳ vào độ lớn của cửa Trường Thịnh Door sẽ tư vấn cho quý khách hàng Động cơ phù hợp với độ chịu tải theo cửa mà bạn lắp đặt. 

Bảng mạch điều khiển cửa chống cháy tự động được trang bị mạch đếm thời gian điều khiển hành trình của cửa. Cài đặt chế độ yêu cầu chủ đầu tư, cài đặt bảng mạch để cửa tự mở hay tự đóng khi có tín hiệu báo cháy

Cơ cấu giảm tốc tự động được kích hoạt từ hệ thống báo cháy, bộ dò tín hiệu nhiệt, khói khi nhận được tín hiệu báo cháy hộp điều khiển cho Mô tơ điều khiển mức cửa giảm dần trong trường hợp khẩn cấp, cửa hoạt động đi xuống và được dừng lại ở mức độ đã được cài đặt trước. Sau một thời gian được ấn định cửa tiếp tục hành trình đóng lại, cách ly lửa và khói lan sang các khu vực khác.

CHI PHÍ LẮP ĐẶT CỬA CUỐN CHỐNG CHÁY

Cửa cuốn chống cháy sẽ có giá cao hơn những loại cửa cuốn thông thường vì vật liệu cấu tạo lên cửa là những vật liệu có chất lượng cao hơn bền bỉ hơn và phụ kiện đi kèm cửa cuốn cũng có chất lượng cao hơn. Đảm bảo chống cháy tốt nhất theo yêu cầu của Phòng Cháy Chữa Cháy. Do đó giá cửa sẽ thay đổi theo từng giai đoạn. 

LIÊN HỆ HOTLINE:  0906.567.058 (Zalo) để được tư vấn chi tiết hơn và báo giá tốt nhấtNgày Đăng: 02-07-2022
@ TRƯỜNG THỊNH DOOR Co. Ltd., . All Rights Reserved. Design by Nina
Online: 3 | Truy cập tuần: 270 | Tổng truy cập: 233283
1
icon_zalod
images
images