cửa cuốn, cửa cuốn thủ đức, thủ đức, cửa cuốn tam bình, cửa cuốn tam hà, bình chiểu, cửa cuốn bình chiểu, sửa cửa cuốn, sửa chữa cửa cuốn, chửa cửa cuốn, cửa cuốn bị kẹt, hỏng mô tơ, mô tơ cửa cuốn, hỏng ray cửa cuốn, trục cửa cuốn, cửa cuốn tự động, cửa

18B Bình Chiểu, P. Bình Chiểu, Tp. Thủ Đức, TP.HCM Điện thoại0906567058
Tin tức

Ưu điểm nổi bật của cửa cuốn Trường Thịnh Door

Hiện nay cửa cuốn loại dân dụng không chỉ mang tính thẩm mỹ, mà còn phải đảm bảo độ an toàn cao. Chính vì vậy những loại cửa có độ an toàn tuyệt đối ra đời ngày càng nhiều, trong đó có cửa cuốn dân dụng.

Được biết đến là một loại cửa cuốn được cấu tạo bởi các thành phần gồm: nan cửa cuốn, mô tơ cửa cuốn, bộ điều khiển, lưu điện và một số các phụ kiện bổ trợ khác để tạo thành một loại cửa với nhiều nan song song nối vào nhau.

Nếu như cửa cuốn và phụ kiện là để cấu thành nên hình dáng bên ngoài của cửa cuốn. Thì mô tơ sẽ là bộ phận hỗ trợ cho sự chuyển động của cửa cuốn, làm cho cửa cuốn có khả năng quay theo hai chiều lên, xuống khi muốn mở hoặc đóng cửa.

Cửa cuốn dân dụng này hoạt động thông qua một bộ điều khiển hay còn gọi là tay điều khiển cửa cuốn. Tay điều khiển cửa cuốn là một thiết bị không dây có thể điều khiển từ xa.

Hiện nay để đáp ứng nhu cầu của khách hàng cửa cuốn được chia làm hai loại chính là: cửa cuốn khe thoáng và cửa cuốn tấm liền. Đối với loại cửa cuốn khe thoáng được cấu tạo bởi thanh nan làm bằng hợp kim nhôm gài lại với nhau tạo thành.

NHỮNG ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA CỬA CUỐN DÂN DỤNG TRƯỜNG THỊNH DOOR
Không chỉ là một loại cửa cuốn đa dạng về màu sắc, mẫu mã. Mà cửa cuốn này ngày càng được ưa chuộng nhờ những ưu điểm vượt trội như sau:

- Có độ bền cao qua thời gian sử dụng

- Cửa cuốn được sản xuất theo một tiêu chuẩn kỹ thuật nghiêm ngặt, nguyên vật liệu được làm bằng chất liệu bền theo thời gian, các chi tiết được chế tạo và lắp ráp đồng bộ trên cùng một khung kỹ thuật.

- Cửa cuốn được điều chỉnh tại nhà máy bởi những chuyên gia có kinh nghiệm hàng đầu trong lĩnh vực cửa cuốn. Chính vì vậy mà cửa cuốn được lắp đặt một cách dễ dàng, thuận tiện và ít gặp sự cố hơn so với những loại cửa cuốn thông thường.

- Vận hành êm ái
So với các loại cửa cuốn truyền thống rất ồn ào, gây khó chịu cho người sử dụng lẫn hàng xóm xung quanh mỗi khi đóng và mở cửa. Để khắc phục được nhược điểm đó, cửa cuốn dân dụng có thể giảm đến 90% tiếng ồn khi đóng hoặc mở cửa.

- Nhờ sản xuất trên dây chuyển công nghệ hiện đại, quy trình được kiểm tra một cách nghiệm ngặt, không có bất kỳ một lỗi sót nào. Vì vậy mà cửa cuốn loại dân dụng này có thể dễ dàng đóng hay mở cửa vào sáng sớm hay nửa đêm mà không lo làm ảnh hưởng đến người xung quanh.

- Đảm bảo độ an toàn tuyệt đối

Đối với những loại cửa cuốn thông thường việc bị rò rỉ điện, bị hở mắt nối hay bị kẹt cửa là điều rất thường xuyên xảy ra khi sử dụng lâu ngày. Tuy nhiên đối với cửa cuốn dân dụng lại khác, nó có thể gần như loại bỏ hoàn toàn những sự cố trên.

Với cửa cuốn loại dân dụng được thiết kế với hệ thống 3 cấp độ bảo vệ, sẽ tự động đảo chiều khi gặp chướng ngại vật, đồng thời được thiết kế thêm hệ thống rơ le chống sổ lô. Chính vì vậy mà cửa cuốn dân dụng có thể đảm bảo được sự an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

- Có thể đảm bảo an ninh cho ngôi nhà
Nếu những loại cửa thông thường trộm có thể dễ dàng mở khóa đột nhập vào nhà mỗi khi bạn đi vắng, thì cửa cuốn loại dân dụng lại khác. Cửa cuốn loại dân dụng này được trang bị thêm một hệ thống bảo mật bằng mật mã ngẫu nhiên cho bộ điều khiển. Chính vì vậy người sử dụng có thể đổi mật mã liên tục không cố định một mật mã, nên việc đột nhập vào nhà là rất khó xảy ra.

- Đem lại tính thẩm mỹ cho ngôi nhà.
Khác với những loại cửa cuốn ngày xưa, cửa cuốn loại dân dụng ngày nay có rất nhiều màu sắc, mẫu mã khác nhau để cho người sử dụng lựa chọn. Cửa cuốn loại dân dụng thế hệ mới này có rất nhiều kiểu dáng khác nhau bạn có thể lựa chọn kiểu dáng phù hợp với ngôi nhà của mình.

Lớp bên ngoài của cửa cuốn được sử dụng bằng lớp sơn cao cấp, nó có thể chống lại bụi bẩn, cũng như các tác nhân bên ngoài tác động vào làm mất màu cửa cuốn. Không chỉ dừng lại ở đó cửa cuốn loại dân dụng này còn được thêm một vài họa tiết trên thân cửa, không chỉ đem lại sự sáng tạo, độc đáo mà còn góp phần tạo nên tính nổi bật cho ngôi nhà.

Có thể nói cửa cuốn loại dân dụng với màu sắc đa dạng, hoạt động ổn định, đảm bảo được an ninh cho ngôi nhà thân yêu. Hy vọng với những ưu điểm vượt trội trên bạn đã có thể lựa chọn cho mình một loại cửa cuốn dân dụng phù hợp nhất cho ngôi nhà thân yêu của mình nhé.Ngày Đăng: 14-04-2020
@ TRƯỜNG THỊNH DOOR Co. Ltd., . All Rights Reserved. Design by Nina
Online: 3 | Truy cập tuần: 270 | Tổng truy cập: 233283
1
icon_zalod
images
images